Tin tức
Tin máy móc
Máy nén khí có phun dầu, tiết kiệm năng lượng dùng cho các dự án xây dựng
11/22/2014 11:07:04 AM

 Dải máy nén khí có phun dầu mới nhất GA 90 – 160 kW đã được Atlas Copco giới thiệu, có thể tiết kiệm tới 11% điện năng so với thế hệ máy nén khí GA trước đây. Ví dụ như loại máy nén khí GA 160 VDS đã phá không dưới tám kỷ lục về tiết kiệm năng lượng chung, tiêu hao năng lượng riêng của mỗi bộ phận và tuổi thọ của các linh kiện cần thay thế định kỳ. 

 
 

Dải máy nén khí có phun dầu Atlas Copco GA mới (áp suất khí nén từ 3,5 đến 14 bar), gồm các máy nén khí hoàn chỉnh được tích hợp sẵn thiết bị tách nước tiết kiệm điện Specific Energy Requirement (SER) có mức tiêu hao năng lượng 350 Jun/lít theo tiêu chuẩn ISO 1217 chương 3 phụ lục C (1996).

Ngoài việc là mẫu máy hoàn thiện tiêu hao ít điện năng nhất, máy nén khí mới GA VSD còn có dải điều chỉnh lưu lượng khí nén rộng nhất, ít nhất là rộng hơn 18% so với các máy nén khí cùng cỡ của các hãng cạnh tranh khác đang có trên thị trường.

Dải điều chỉnh lưu lượng của loại máy này là từ 100% đến 17% công suất, có nghĩa là nó đáp ứng tốt hơn với sự thay đổi nhu cầu khí nén so với các loại máy khác. Máy nén khí GA có thể hoạt động ở nhiệt độ ngoài trời lên tới 55 ºC và độ ồn tối đa của nó chỉ có 71 dBA (thế hệ máy trước là 75 dBA). Tất cả các bộ phận của máy nén khí này đều được cải tiến nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng ở bất kỳ khâu nào có thể thực hiện được.

Máy nén khí Atlas Copco GA là loại máy nén khí có phun dầu đầu tiên trên thế giới được tích hợp bộ tách nước trong hệ thống làm mát khí nén, giảm 50% áp suất bên trong. Sự thay đổi thiết kế này đóng góp khoảng 2% kết quả tiết kiệm năng lượng chung của thiết bị.

Đây cũng là loại máy nén khí đầu tiên của Atlas Copco được trang bị quạt làm mát tự động điều chỉnh tốc độ khi yêu cầu làm mát thay đổi. Nhờ vậy có thể tiết kiệm tới 59% năng lượng tiêu hao của bộ phận này so với các loại máy khác có tốc độ quạt cố định. Việc thiết kế rất cẩn thận bộ phận nén khí cũng mang lại kết quả là giảm khoảng 5 - 6% năng lượng tiêu hao so với các thiết kế trước đây.

Nhờ tích hợp bộ điều khiển Saver Cycle Control đã được cấp bằng sáng chế, Atlas Copco đã đạt được mức tiết kiệm năng lượng tới 30% cho bộ sấy lạnh (ở mức tải bình thường). Công nghệ này được trang bị trên loại máy nén khí GA mới tiêu chuẩn và trên thiết bị sấy lạnh độc lập FD mới của hãng.

Thiết bị sấy lạnh độc lập Atlas Copco FD 310-510 đã xác lập một kỷ lục mới về tiết kiệm năng lượng, nó tiêu thụ điện năng ít hơn tới 40% so với các loại thiết bị sấy lạnh tiêu chuẩn cùng cỡ đang có trên thị trường. Nhằm trực tiếp làm giảm chi phí vận hành và thời gian máy chết, tuổi thọ của các phin lọc dầu và phin lọc khí nạp được tăng gấp đôi lên 8000 giờ đối với cả hai loại phin lọc.

Content
Kinh Doanh
kd01_saophuongdong
0904.852.968 ( Mr. Tùng )